Cách chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu 15 phút

Chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu

Chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản mà lại thơm ngon, ít dầu. Cùng với Nồi Chiên Không Dầu AZ vào bếp và bắt tay thực hiện liền nhé !

Nguyên liệu để chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu

  • Chả giò 500 gram
  • Dầu ăn 1 chén

Hướng dẫn chọn nơi mua chả giò chất lượng

  • Chọn mua chả giò được đóng gói kỹ lưỡng. Bên ngoài bao bì có ghi rõ thành phần, hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Chả giò bạn có thể tìm mua tại các chợ, siêu thị, hệ thống siêu thị.

Cách chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Phết dầu lên chả giò

Chuẩn bị 1 chén dầu rồi dùng cọ phết dầu đều lên cuốn chả giò.

Chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu

Bước 2: Cho chả giò vào khay chiên

Tiếp theo xếp 1 lớp chả giò vào khay chiên rồi phết dầu lên trên mặt chả 1 lần nữa.

Chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu

Bước 3: Chiên chả giò

Chiên chả giò lần 1 ở khoảng 155 độ C trong 15 phút.

Sau đó dùng đũa lật mặt chả giò lại, chiên tiếp lần 2 ở 200 độ C trong 5 phút nữa. Để chả giò vàng đều và cho ra dĩa là đã xong rồi.

Chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu

Bước 4: Thành phẩm

Món chả giò chiên bằng nồi chiên không dầu vàng thơm bắt vị. Chả bên ngoài giòn tan, bên trong chín đều, mềm béo mà không bị ngấy nhiều dầu mỡ.

Khi ăn bạn có thể chấm kèm với 1 ít tương ớt hay nước mắm tỏi ớt cay kèm bún, rau sống để thưởng thức vị ngon thêm trọn vẹn.

Chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu

Lưu ý khi chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu

Bạn nên làm nóng nồi trong khoảng 3 phút trước khi điều chỉnh đến nhiệt độ mong muốn. Và đặt thức ăn vào nồi để giúp nhiệt độ chế biến được chuẩn hơn và thức ăn ngon hơn.

Khi thấy khói trắng xuất hiện trong nồi trong quá trình chiên. Bạn chỉ cần đổ 1 ít (khoảng 2 muỗng canh) nước vào đáy giỏ để ngừng khói là có thể tiếp tục chế biến thức ăn.

Đối với một số món ăn có độ dính cao. Bạn có thể bôi mỡ hoặc dầu ăn bằng cách quết, phun 1 ít trên bề mặt các tấm lưới bên dưới để thức ăn không bị dính và đẹp mắt hơn.

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu giòn ngon. Vào bếp và thực hiện ngay món này bạn nhé !

Nồi Chiên Không Dầu AZ

Nồi Chiên Không Dầu AZ

Nồi chiên không dầu AZ là website chuyên review đánh giá, tổng hợp thông tin, so sánh tất cả các loại nồi chiên không dầu có trên thị trường. Đồng thời, tư vấn chọn mua nồi chiên không dầu từ A đến Z phù hợp với nhu cầu của bạn với giá tốt nhất.

Bình Luận

Bình luận chi tiết

Noichienkhongdauaz
Logo
Enable registration in settings - general