Nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu là việc không hề khó. Nếu như bạn áp dụng các mẹo dưới đây. Hãy cùng Nồi Chiên Không Dầu AZ theo dõi nhé !

Cách nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Nhiều người vẫn thường mắc sai lầm khi thấy bánh mì ỉu liền đem đi nướng lại liền. Điều này chỉ khiến cho bánh mì dễ bị khô thêm mà thôi.

Muốn nướng lại bánh mì, bạn cần phải làm ẩm bánh mì trước đã. Hãy tưới cho chiếc bánh mì một ít nước. Sau đó mới bỏ vào nồi chiên không dầu.

Bạn chỉ cần nướng ở nhiệt độ 160 – 180 độ C trong 10 phút với ổ bánh mì lớn. Và 5 phút với ổ bánh mì nhỏ. Bánh mì sẽ giòn tan như mới.

Nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Một cách nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu khác. Đó chính là bọc giấy bạc vào bánh mì rồi cho vào nồi chiên không dầu. Bạn đặt ở nhiệt độ 160 độ C và để khoảng 5 – 7 phút tùy theo độ dày của bánh.

Nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Nướng lại bánh mì bằng chảo

Nếu nhà bạn không có nồi chiên không dầu. Thì phương pháp nướng lại bánh mì bằng chảo cũng là 1 cách hay mà bạn nên áp dụng.

Nướng lại bánh mì bằng chảo

Với cách này, bạn nên dùng một chút bơ hoặc dầu ăn, quét qua đáy chảo, bật lửa nhỏ. Sau đó, bạn đặt bánh mì trực tiếp lên.

Dùng đũa ấn chặt bánh xuống đáy chảo cho bánh nhanh nóng. Sau khoảng 30s thì lật mặt kia lên. Khi hai mặt của bánh mì đã nóng, dẹt lại thì đem ra thưởng thức. Bánh sẽ vừa nóng, vừa giòn, lại có vị béo béo ngậy ngậy của bơ rất ngon nữa.

Nhưng nhược điểm của cách làm này đó là bánh mì sau khi làm nóng sẽ không được đẹp vì ấn xuống. Ngoài ra, cách làm này cũng sẽ bị “mất điểm” đối với những ai giảm cân kiêng ăn dầu mỡ.

Trên đây là hướng dẫn cách nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu. Hy vọng có thể đã giúp được bạn. Chúc bạn thành công !

Nồi Chiên Không Dầu AZ

Nồi Chiên Không Dầu AZ

Nồi chiên không dầu AZ là website chuyên review đánh giá, tổng hợp thông tin, so sánh tất cả các loại nồi chiên không dầu có trên thị trường. Đồng thời, tư vấn chọn mua nồi chiên không dầu từ A đến Z phù hợp với nhu cầu của bạn với giá tốt nhất.

Bình Luận

Bình luận chi tiết

Noichienkhongdauaz
Logo
Enable registration in settings - general